1. Máy fax Panasonic KX - FP 711

  2. Xuất xứ : Chính hãng
  3. - Độ phân giải: 4 mức (tiêu chuẩn, nét, rất nét, ảnh)

   - Lưu 25 trang fax gửi đi; lưu 28 trang fax nhận

   - Màn hình LCD 2 dòng hiển thị tên và số điện thoại gọi đến.

   - Hiển thị và lưu 30 số gọi đến; Từ chối nhận fax ( 10 số)

   -  Danh bạ lưu 110 tên và số (bao gồm cả 10 phím gọi nhanh)

  4. Giá:2,750,000 VNĐ
  5. (Giá chưa bao gồm VAT)
  6. Bảo hành: 12 tháng
  7. . :
   
Model Máy Fax Panasonic KT - FP711
Hãng sản xuất
Panasonic
Loại máy Máy fax giấy thường, màu trắng
Hiển thị Màn hình LCD 2 dòng hiển thị tên và số điện thoại gọi đến.
Tốc độ truyền dữ liệu 08 giây / trang
Khay nạp bản gốc máy fax 10 trang
Khay giấy máy fax 50 trang
Bộ nhớ máy fax Hiển thị và lưu 30 số gọi đến
Tính năng
Lưu 25 trang fax gửi đi; lưu 28 trang fax nhận
Danh bạ lưu 110 tên và số (bao gồm cả 10 phím gọi nhanh)
Chức năng Copy nâng cao: phóng to, thu nhỏ.
Chức năng sắp xếp trang
Độ phân giải: 4 mức (tiêu chuẩn, nét, rất nét, ảnh)
Số địa chỉ 100 số điện thoại
Tính năng khác Từ chối nhận fax ( 10 số)
Mực -
Bảo hành 12 tháng

 

 

 Tổng công ty Panasonic là một công ty điện tử tiêu dùng đa quốc gia của Nhật Bản có trụ sở tại Osaka. Từ khi thành lập vào năm 1918, công ty đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất điện tử lớn nhất Nhật Bản cùng với Sony và Toshiba. Panasonic được xếp hạng công ty lớn thứ 65 trên thế giới trong năm 2010 theo Fortune và là một trong Top 20 lãnh đạo về chất bán dẫn toàn cầu.

Thống nhất thương hiệu

90 năm từ khi thành lập, tên của công ty luôn bắt đầu với Matsushita, tên đầy đủ là "Matsushita Electric Industrial Co, Ltd" (Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghiệp điện tử Matsushita). Năm 1927, người sáng lập công ty đã sử dụng thương hiệu National (Quốc gia) cho một sản phẩm bóng đèn mới. Năm 1955, công ty lần đầu tiên dùng nhãn hiệu Panasonic cho loa âm thanh và đèn xuất khẩu. Năm 1965, công ty sử dụng thêm một thương hiệu là Technics. Trong tháng 5.2003, công ty dùng Panasonic thành thương hiệu toàn cầu của mình, và đặt khẩu hiệu toàn cầu "Panasonic ý tưởng cho cuộc sống". 

Khởi đầu

Panasonic được thành lập năm 1918 bởi Konosuke Matsushita, ban đầu chỉ sản xuất đui đèn. Năm 1927, công ty sản xuất bóng đèn xe đạp, sản phẩm đầu tiên ra thị trường dưới thương hiệu National. Họ vận hành các nhà máy ở Nhật Bản và các phần khác của châu Á. Đến cuối Thế chiến II, sản xuất các thiết bị điện như thiết bị chiếu sáng, động cơ và bàn là điện. Sau Thế chiến II, Panasonic tập hợp lại và bắt đầu sản xuất radio, các thiết bị điện và xe đạp. Tuy nhiên, lúc này Panasonic cũng gặp khó khăn khi anh rể của Matsushita, Toshio Iue thành lập Sanyo - một công ty cũng sản xuất những mặt hàng gần với Panasonic.

Xe đạp Panasonic/ National
Khi Konosuke Matsushita còn nhỏ, được nhận làm con nuôi trong một gia đình sở hữu một cửa hàng xe đạp. Niềm đam mê xe đạp đã nhen nhóm trong ông từ đó. Năm 1945, Matsushita tiến hành việc sản xuất xe đạp chất lượng cao và phụ tùng. Xe đạp Panasonic sản xuất được bán ở Nhật Bản và cả nước ngoài. Bất chấp sự cạnh tranh từ các nhà sản xuất khác của Nhật, Matsushita đã ban hành một chính sách công ty cấm xe đạp chất lượng thấp bất kể lợi nhuận ra sao. Khi hãng xe đạp nổi tiếng Schwinn (Mỹ) muốn gia công xe ở nước ngoài để cắt giảm chi phí, họ đã chọn Panasonic. Không chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn gắt gao của Schwinn, Panasonic còn xây dựng một số mô hình cho Schwinn. Trong những năm 1970 và 1980, Panasonic sản xuất nhiều loại xe đạp khung thép, và hoàn chỉnh nó theo công nghệ tiên tiến. Panasonic đã xây dựng được danh tiếng của mình cả về tính đồng nhất và chất lượng cao.
Năm 1989, Konosuke Matsushita mất, đồng thời lợi nhuận sản xuất xe đạp không cao, Panasonic đã từ bỏ thị trường xe đạp Mỹ

Ngành điện tử

Từ những năm 1961, Konosuke Matsushita đi đến Mỹ và gặp gỡ các đại lý Mỹ. Panasonic bắt đầu sản xuất tivi cho thị trường Mỹ dưới thương hiệu Panasonic và mở rộng việc sử dụng thương hiệu sang châu Âu vào năm 1979. Công ty sử dụng thương hiệu National bên ngoài Bắc Mỹ từ những năm 1950 tới thập kỷ năm 1970. Bán tivi, máy thu stereo hi-fi, đa băng tần radio sóng ngắn và thường xuất khẩu sang Bắc Mỹ dưới nhiều thương hiệu khác nhau. Công ty cũng phát triển một dòng thiết bị gia dụng như nồi cơm điện cho các thị trường Nhật Bản và châu Á. Năm 1965, Công ty tung ra loại loa âm thanh hi-fi ở Nhật Bản với thương hiệu Technics. Dòng loa âm thanh stereo chất lượng cao đã được yêu thích trên toàn thế giới. Tiếp đó là các sản phẩm máy chơi nhạc SL-1200, nổi tiếng với độ chính xác cao và độ bền. Trong suốt những năm 1970 và đầu những năm 1980, Panasonic tiếp tục sản xuất thiết bị điện tử chất lượng cao, như radio sóng ngắn, máy thu âm thanh stereo, máy nghe đĩa CD, và các sản phẩm khác.

Năm 2004, Toyota đã sử dụng pin của Panasonic cho Toyota Prius, một chiếc xe thân thiện môi trường sản xuất tại Nhật Bản, mở ra cho Panasonic thêm những cơ hội lớn. Đầu năm 2006 Panasonic thông báo sẽ ngừng sản xuất tivi analog để tập trung vào tivi kỹ thuật số. Tháng 11.2008, Panasonic mua lại Sanyo. Việc sáp nhập hoàn thành vào tháng 12.2009, và kết quả là một tập đoàn khổng lồ với doanh thu hơn 110 tỷ USD ra đời.

Trong những năm gần đây công ty đã tham gia phát triển chuẩn đĩa quang mật độ cao dự định để thay thế các đĩa DVD và thẻ nhớ SD. Hiện tại, Panasonic đang mở rộng phạm vi sản phẩm của mình và tập trung vào những sản phẩm điện tử cao cấp nhất như bảng hiển thị LCD, tivi plasma, máy ghi DVD, các thiết bị chơi Blu-ray, điện thoại, lò vi sóng, máy chiếu, camera kỹ thuật số, máy tính xách tay...

 

Sứ mệnh 

Với tư cách là nhà sản xuất công nghiệp, chúng ta phải đóng góp sức lực của mình vào sự tiến bộ và phát triển của xã hội,sự phồn vinh của nhân dân thông qua các hoạt động kinh doanh, nhờ đó nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới.

Mục tiêu Quản trị cơ bản của Tập đoàn Panasonic được nhà sáng lập, ông Konosuke Matsushita đề ra vào năm 1929. 

Mục tiêu Quản trị cơ bản là triết lý kinh doanh của Panasonic, thể hiện sứ mệnh và sự cống hiến của chúng tôi cho sự tiến bộ của xã hội và phồn vinh của nhân dân trên toàn thế giới thông qua các hoạt động kinh doanh của công ty.

 

Đánh giá

 • Tồi
 • Bình thường
 • Tốt
 • Rất tốt
 • Tuyệt vời
Tên đầy đủ 
Hòm thư 
  Mã xác nhậnCác bình luận
Trang:
 • ( 0 đánh giá )

Sản Phẩm Cùng Hãng

Máy fax Panasonic KX - FP 701

Máy fax giấy thường

Giá:2,350,000 VNĐ
Máy fax Panasonic KX - FL612

Máy fax giấy thường in Laser

Giá:4,950,000 VNĐ
Máy fax Panasonic KX - FL422

Máy fax giấy thường in Laser;

Giá:4,390,000 VNĐ
Máy fax Panasonic KX - FT 983

Máy fax giấy nhiệt

Giá:2,370,000 VNĐ
Máy fax Panasonic KX - FT 987

Máy fax giấy nhiệt

Giá:2,660,000 VNĐ

Từ Khóa


© CÔNG TY CỔ PHẦN POCOLO VIỆT NAM
Địa chỉ : 14 Trung Yên 3 - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (04) 6292 9175 - 0975000170
Email : info@pocolo.com.vn
Pocolo twitter Pocolo g+ Pocolo facebook
Máy fax Panasonic KX - FP 711 - POCOLO.COM Máy fax Panasonic KX - FP 711 - POCOLO.COM
9/19 119 bài đánh giá
web page hit counter